Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 2694

Băng keo cường lực VHB 3M 5915

Mã sản phẩm : 3m-vhb-5915-kho-chuan-12mm-x-30m

Băng keo cường lực VHB 3M 5915 (12mm x 30m)

LIÊN HỆ...
Số lượng:

  Băng keo cường lực VHB 3M 5915

  Những phương pháp ghép nối truyền thống như river, đinh tán, mối hàn, keo hoặc các dụng cụ phức tạp luôn đòi hỏi người làm mất nhiều thời gian, công sức trong khi hiệu quả công việc lại chưa đáp ứng tốt. 

  Băng keo cường lực 3M VHB 5915 mang đến cho bạn một phương pháp mới, hiệu quả và dễ dàng để thay thế phương pháp ghép nối truyền thống. Được làm từ chất liệu keo Acrylic cho khả năng kết dính một cách nhanh chóng và hiệu quả, sản phẩm cho bạn những mối nối đẹp và vô cùng chắc chắn, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Phương pháp thay thế ghép nối truyền thống:  3M VHB 5915 là băng keo cường lực 2 mặt có khả năng thay thế các phương pháp ghép nối truyền thống như đinh tán, river, mối hàn hoặc dùng keo,…

  Sử dụng dễ dàng: Chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn đã có được những mối nối, đẹp và vô cùng chắc chắn, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

  Độ bền cao: Mối dán có độ bền cao do khả năng chống tia UV và chịu thời tiết tốt, có thể dùng cho cả trong nhà và ngoài trời.

  Sử dụng được trên nhiều loại vật liệu: Sản phẩm bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu khác nhau như: kim loại, kính, nhựa, mica, compozit, gỗ sơn, sơn tĩnh điện,… đem lại sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

  Cách sử dụng:
  - Dán lên 1 mặt.
  - Tạo áp lực lên mặt băng keo vừa dán (có thể đè lên bề mặt keo để tạo thêm lực dính).
  - Dán mặt còn lại.
  - Tạo áp lực lần nữa lên bề mặt vừa dán để tạo lực dính cao nhất.

  Mô tả sản phẩm:
  - Độ dày : 0.4 mm
  - Kích thước: 12mm x 5m
  - Thành phần: Keo Acrylic ( màu đen)